Đăng nhập

Những dàn xe cưới gây xôn xao thế giới năm 2012

Dùng những mẫu siêu xe hàng đầu như Lamborghini Aventador, Ferrari 458 Italia làm xe cưới, hay sử dụng toàn xe Volkswagen màu đỏ đi đón dâu... là những cách mà các đại gia châu Á đã khiến cả thế giới phải trầm trồ không ít lần trong năm qua.

Đám cưới siêu xe tại Trung Quốc

Xe cưới

Đám cưới của một đại gia sống tại thành phố Đường Sơn, Hà Bắc, Trung Quốc hôm 25/5/2012 quy tụ những siêu xe hàng khủng như Lamborghini Gallardo, Ferrari 458 Italia hay Aston Martin DB9.

Trước đám cưới này, trong năm 2011, tại Trung Quốc cũng đã có đến 7 đám cưới với sự góp mặt của dàn siêu xe khủng được đăng tải lên mạng Internet.

Đám cưới toàn siêu xe Lamborghini và Ferrari

Xe cưới

Đám cưới này diễn ra tại Trùng Khánh, Trung Quốc, được đăng tải lên mạng hôm 4/6/2012. Cô dâu chú rể ngồi trên một chiếc Lamborghini Murcielago LP650-4 Roadster, trong khi bạn bè và khách mời của cặp đôi này đều đến tham dự đám cưới bằng những chiếc siêu xe Lamborghini hoặc Ferrari khác.

Dàn siêu xe trong đám cưới của VĐV cầu lông Lee Chong Wei

Xe cưới

Hôm 14/11/2012, đám cưới của tay vợt cầu lông nam số 1 thế giới người Malaysia, Lee Chong Wei, diễn ra với sự góp mặt của 4 siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4, mỗi chiếc có giá đến 1 triệu USD tại Malaysia. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những mẫu xe cưới siêu sang Bentley Continental Flying Spur, một siêu xe Ferrari 430. Ngoài ra, đoàn xe cưới của Lee Chong Wei còn được hộ tống bởi hai mô tô phân khối lớn.

Đám cưới toàn xe Volkswagen đỏ ở Trung Quốc

Xe cưới

Đám cưới với dàn xe Volkswagen đỏ này diễn ra hồi tháng 6/2012 ở Trung Quốc. Bên cạnh chiếc Porsche 911 làm xe cưới, đoàn rước dâu gồm toàn những chiếc Volkswagen đỏ rực. Trước đám cưới này, hồi tháng 7/2011 cũng đã có một đám cưới với dàn xe đi rước dâu gồm 35 chiếc Audi A4 màu đỏ giống hệt nhau.

Hàng trăm xe rước dâu diễu hành ở Trung Quốc

Xe cưới

Vào một ngày đẹp trời hồi đầu năm 2012, những cặp đôi ở thành phố Chiết Giang (Trung Quốc) đã cùng hẹn nhau tổ chức lễ cưới tập thể. Dòng xe cưới tham gia rước dâu của đám cưới này đã cùng tập trung tại tòa thị chính thành phố, khiến nơi đây trở nên náo nhiệt và tấp nập với hàng trăm chiếc xe gắn hoa.

Tổng hợp bởi xehoa247.com

Tin tức liên quan
(12/03/2014)

Có thể cần cho đám cưới của bạn

ads